Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»5 ứng dụng trên điện thoại giúp theo dõi ngân sách đám cưới

5 ứng dụng trên điện thoại giúp theo dõi ngân sách đám cưới

04/11/2019

Lên kế hoạch cho đám cưới luôn là điều khiến cho các cặp đôi phải đau đầu, bởi có quá nhiều việc phải làm và với khả năng có hạn của con người, việc đảm bảo lên kế hoạch cho các quá trình diễn ra được khoa học, đảm bảo theo dõi được tiến độ và ngân sách làm là thực sự rất khó. Nếu như ngày xưa, các cô dâu chú rể có khuynh hướng phụ thuộc nhiều hơn vào sự sắp đặt của bố mẹ thì các bạn trẻ ngày nay với bản lĩnh của mình, đã bắt đầu phải tự lập để lo toan tất cả cho ngày trọng đại của mình.

Bài viết chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng lên kế hoạch theo dõi ngân sách đám cưới trên điện thoại mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

1. Wedding Planner by The knot (iOS/Android)

Ứng dụng này là tất cả những gì cần thiết cho việc lập kế hoạch một đám cưới. Ứng dụng sẽ cho bạn rất nhiều gợi ý về phong cách đám cưới, tìm địa điểm, cách tổ chức sắp xếp khách mời. Trước khi lên quyết định về vấn đề nào, ứng dụng sẽ gợi ý cho người dùng qua một loạt hình ảnh các đám cưới để họ lấy ý tưởng cho màu sắc trang trí, thiệp mời, bánh cưới…

Các cô dâu có thể tạo một danh sách kiểm tra cho đám cưới (như mục những việc cần làm) và lên thời khóa biểu. Các chi tiết khác như quản lý ngân sách, danh sách khách mời và lịch trình sự kiện cũng đã có sẵn trên The Knot.

2. Wedding Planner Lady Marry (iOS/ Android)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho đám cưới một cách khoa học và nhanh chóng bằng việc lập ra một danh sách những công việc phải làm theo tháng cho đến danh sách công việc nên hoàn thiện theo từng ngày để chuẩn bị cho đám cưới. Wedding Planner Lady Marry có giao diện rất thu hút, cung cấp được trực quan bức tranh toàn cảnh lẫn chi tiết về khối lượng công việc, cung cấp kiến thức cho những vấn đề bạn cần giải quyết, giúp kiểm soát được ngân sách.

Nhưng điều đặc biệt nhất là: ứng dụng này sẽ giúp cả bạn lẫn những người có liên quan như bạn đời, bạn bè, đồng nghiệp,gia đình, nhà tổ chức đám cưới,..có thể theo dõi được tiến độ của việc lên kế hoạch tổ chức. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu, sử dụng laptop hay smartphone, mọi người đều có thể nhận được thông báo cập nhật thông tin, những thay đổi mà bạn thực hiện và còn có cả tính năng đếm ngược đến ngày trọng đại của bạn. Đây quả thực là một ứng dụng tuyệt vời để hỗ trợ và nhắc nhở bạn chuẩn bị một đám cưới hoàn mỹ nhất trong đời!

3. Appy Couple (iOS/ Android)

Ứng dụng đám cưới này tập trung vào việc quản lí khách tham dự nhiều hơn. Nó sẽ cho phép bạn quản lí khách, gửi thiệp mời, nhận lại hồi âm về việc tham dự tiệc từ khách và cho phép khách tham dự biết lịch trình của đám cưới. Chi tiết từ ngày còn độc thân cho đến lễ thành hôn, tuần trăng mật đều có thể chia sẻ cùng khách mời và bạn bè thông qua danh sách email hay trên Facebook.

Khách mời có thể tìm chỗ qua ứng dụng và chọn món ăn mong muốn trong menu dự kiến mà không cần phải phiền phức trao đổi, thu thập ý kiến qua mail hay gặp gỡ. Danh sách đồ cưới cũng có thể được chia sẻ trên Appy Couple.

4. Pronovias (iOS/Android)

Mọi chi tiết của đám cưới, từ chọn mẫu đồ cưới đến sắp xếp chỗ ngồi trong phòng tiệc đều có thể thực hiện thông qua ứng dụng Pronovias. Người dùng có thể xem mẫu “thay đồ” và phần kế hoạch đám cưới của ứng dụng này.

Trong phòng áo, cô dâu có thể xem những mẫu váy cưới và đồ trang sức, tạo một catalog đồ cưới ưa thích riêng của mình. Trong phần kế hoạch đám cưới, Pronovias cung cấp cho bạn một bảng dự tính danh sách những việc phải làm, tính toán ngân sách, số khách mời, số bàn và bảng biểu những người bạn cần liên lạc để mua thực phẩm, trang điểm, tổ chức… Mọi chi tiết của đám cưới đều có thể sắp xếp vào điện thoại của bạn.

5. Pinterest (iOS/Android)

Đã không còn quá xa lạ, Pinterest chính là nguồn tham khảo tuyệt vời và đa dạng nhất cho việc tổ chức đám cưới: từ ý tưởng trang phục, trang trí, chụp hình, khách mời, địa điểm,… cũng như các gợi ý về cách lên kế hoạch như thế nào cho hợp lý.

Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm cụm từ “wedding ideas” là bạn có thể bắt đầu tham khảo được rồi, ngoài ra bạn cũng có thể thêm các từ khóa khác để tìm một cách cụ thể hơn, ví dụ như “wedding ideas on a budget” (ý tưởng đám cưới tiết kiệm) hay “wedding ideas for venue” (ý tưởng địa điểm tổ chức đám cưới),…

Mong rằng với những ứng dụng mà trên đây chia sẻ, các bạn sẽ lên kế hoạch hợp lý để có một đám cưới thật hạnh phúc và suôn sẻ bên người ấy nhé. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

công ty tnhh tm dv istar