Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Đừng quá căng thẳng khi lên ngân sách cưới

Đừng quá căng thẳng khi lên ngân sách cưới

29/07/2019

Bài viết tổng hợp một số bí quyết bớt căng thẳng với ngân sách Ngày Cưới

Hãy chấp nhận rằng bạn không thể có tất cả, nhưng vẫn có thể có tất cả!

Nghe phi lý phải không? Nhưng sự thật là dù cho ngân sách của bạn nhiều đến mức nào, vẫn sẽ có vài thứ bạn không thể chi trả được (trừ khi bạn là tỷ phú thế giới hoặc thuộc gia đình hoàng tộc!

Ví dụ như, để tiết kiệm hơn, bạn có thể mời bia trong Tiệc Cưới thay vì các loại rượu Tây đắt tiền, hoặc bỏ qua bộ ảnh đính hôn rồi dành khoản tiền đó cho một Nhiếp Ảnh Gia thật sự chuyên nghiệp vào ngày trọng đại. Kết quả là, dù thiếu đi một chút men say trong Tiệc Cưới hoặc vài bức ảnh đính hôn để “khoe” trên Facebook, bạn vẫn có tất cả những điều bạn cần! Tại sao? Bởi vì hai bạn sẽ cùng trải qua phần đời còn lại bên cạnh nhau! Hôn nhân đâu chỉ có Đám Cưới, đúng không nào?

Thứ tự ưu tiên

Ngân sách Ngày Cưới sẽ ít có khả năng gây căng thẳng nếu bạn xác định được rõ hướng tổ chức của mình. Hãy dành thời gian cùng người ấy và gia đình hai bên quyết định những yếu tố quan trọng nhất cho Đám Cưới cũng như hạn mức ngân sách của bạn. Thật ra thì những khoản chi tiêu không nhất thiết phải theo sát các luật lệ truyền thống quá đâu!

Sẽ vẫn ổn nếu ngân sách thay đổi một chút

Đảm bảo đúng ngân sách là một thử thách, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn lên kế hoạch cho một sự kiện lớn như vậy.

Bạn có thể định giá cho Bánh Cưới trước khi bắt đầu tìm kiếm và nếm thử tại các cửa hàng. Sau đó, bạn sẽ phải tìm cách bù trừ những khoản khác để chi trả cho chiếc Bánh Cưới ưng ý.

Miễn là không chi trả quá nhiều hơn lượng dự kiến cho từng nhà cung cấp, bạn vẫn có thể tính toán được việc bù trừ. Chúng ta thông minh mà, các chị em phụ nữ, nên sẽ tìm được cách thôi!

Lường trước những chi phí phát sinh

Đặc biệt trong số đó là phí dịch vụ, hay đơn giản chỉ là in thêm một số lượng nhỏ Thiệp Cưới… Bạn nên thường xuyên kiểm tra lại danh sách những chi phí cần thiết để đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần phải trả đều đã được ghi chép lại. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một khoản gọi là “không tên” dành cho những trường hợp ngoài mong đợi để đỡ phải bất ngờ nhé!

Hãy thoải mái với những khoản phải chi

Hãy suy nghĩ thực tế! Nhiều người lựa chọn cách vay mượn để có được Đám Cưới đúng như mơ ước, nhưng TTCH không cho đó là ý tưởng hay, vì áp lực phải trả nợ ngay khi bắt đầu cuộc hôn nhân sẽ vô cùng căng thẳng. Do vậy, bạn chỉ nên tổ chức Đám Cưới vừa sức mình.

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ chiến thắng những căng thẳng trước Ngày Cưới do giới hạn ngân sách gây nên.

công ty tnhh tm dv istar