Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ bao chất lượng

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ bao chất lượng

19/08/2019

Khi biết được những ưu và khuyết điểm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá, để tiết kiệm chi phí trong khâu chuẩn bị này các cặp đôi có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau đây.

Những ưu và khuyết điểm khi chọn chụp hình cưới ngoại cảnh giá rẻ

Chắc hẳn rất nhiều cặp đôi nghĩ rằng việc lựa chọn những gói chụp hình cưới ngoại cảnh giá rẻ thường sẽ không được chất lượng về mọi khâu từ chụp ảnh, trang điểm, trang phục,… tuy nhiên thì khi chọn gói chụp này thường sẽ có những ưu và khuyết điểm như:

Ưu điểm

Đây có thể là một trong những điểm nổi bật mà ai cũng có thể nhìn thấy chính là giúp các cặp đôi có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc chụp ảnh cưới, để có thể san sẻ trong các công việc khác khi tổ chức đám cưới của bạn.

Khuyết điểm:

  • Với gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ thường sẽ kèm theo dịch vụ không đảm bảo. Vì với việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh với mức giá tối thiểu thường sẽ từ 5 triệu trở lên với những địa điểm ở gần, còn ở xa thì mức giá sẽ tăng. Nhưng nếu chụp ảnh chỉ mất từ 2 – 4 triệu thì dịch vụ chụp sẽ kém hơn để các studio không bị lỗ vốn.
  • Gói chụp ảnh giá rẻ thường không kèm theo dịch vụ miễn phí trang phục cưới, trang điểm nên chắc chắn các cặp đôi sẽ phải mất thêm một khoản chi phí kha khá cho khâu chụp ảnh cưới này.
  • Gói chụp ảnh giá rẻ thường chất lượng ảnh không đảm bảo, số lượng ảnh ít cũng như thời gian đầu tư cũng sẽ không được nhiều để có được bộ ảnh cưới chất lượng.
  • Nhiều địa chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi thường thường quảng cáo nhiều gói chụp giá rẻ, kết hợp với một số ảnh mẫu lung linh nên đánh trúng tâm lý của giới trẻ hiện nay. Nhưng khi đến tận nơi thường sẽ không giống với những gì mà họ quảng cáo, hoặc chỉ một phần và để hoàn thiện bộ ảnh cưới bạn phải bỏ thêm chi phí.

Chính vì vậy, gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ trên thị trường hiện nay thường sẽ không đảm bảo vì “tiền nào của nấy”, mức giá thấp nhất khi chụp ảnh ngoại cảnh cũng đã từ 8 triệu đồng trở lên.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ chất lượng

Kết hợp chụp ảnh cưới ngoại cảnh cùng lễ đính hôn

Đây là một trong những ý tưởng vô cùng thú vị dành cho những ai muốn có được bộ ảnh cưới ngoại cảnh rẻ – đẹp – chất lượng. Thay vì tốn thêm chi phí trong việc chụp hình trong cả lễ ăn hỏi và chụp hình cưới riêng thì bạn có thể kết hợp “hai trong một”.

Các cặp đôi cứ tổ chức lễ đính hôn như bình thường, việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể, hai bên gia đình cũng chính là một điểm nhấn đẹp trong bộ ảnh cưới không khác gì ngoại cảnh mà lại còn ý nghĩa hơn.

Cắt giảm số lượng ảnh lựa chọn

Thay vì lựa chọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh cao cấp với số lượng album ảnh cưới nhiều thì bạn có thể bớt số lượng lại để tiết kiệm một khoản chi phí. Chỉ cần vài bức ảnh lớn và nhỏ trang trí trong buổi lễ cưới, hoặc trong nhà là hợp lý.

Còn lại có thể xin file mềm để có thể đăng tải trên mạng xã hội, vì hiện nay công nghệ phát triển với tâm lý của giới trẻ hiện nay thường sẽ lên đây để lưu giữ ảnh cưới nhiều hơn là tạo nhiều album ảnh cưới sau này có lúc cũng không đụng đến để xem lại.

So sánh chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh giữa các studio

Việc tìm hiểu chi phí, gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh rất cần thiết các cặp đôi cần phải lưu ý. Nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau, so sánh giữa những studio có điểm gì phù hợp với mình rồi mới tiến hành lựa chọn.

Ngoài ra, khi chọn được studio phù hợp thì có thể lựa chọn gói chụp với tài chính của mình sau đó có thể thương lượng về giá cả hợp lý nên đừng vội đồng ý lựa chọn quá sớm.

Nếu một gói chụp có quá nhiều dịch vụ khác nhau không quá cần thiết thì bạn có thể bàn bạc để cắt giảm một số dịch vụ đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, có thể lựa chọn những gói chụp trọn gói để chụp, vì dịch vụ này thường giá sẽ rẻ hơn từ 20 – 30% so với những dịch vụ riêng lẻ.

Ảnh cưới là một trong những kỷ vật minh chứng cho tình yêu tuổi trẻ sau này có thể nhìn ngắm lại được, nhưng cũng không nên quá hoang phí vào việc chụp quá nhiều ảnh. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ để vừa có được bộ ảnh cưới chất lượng nhưng tiết kiệm nhé.

công ty tnhh tm dv istar