Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»Làm thế nào để có một đám cưới tiết kiệm nhất ?

Làm thế nào để có một đám cưới tiết kiệm nhất ?

11/03/2019

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả đời người. Lên kế hoạch đám cưới hoàn hảo nhưng vẫn tiết kiệm là mong muốn của rất nhiều cặp đôi. Để thực hiện được điều này, cô dâu chú rể có thể tham khảo những mẹo nhỏ trong bài viết này

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả đời người. Lên kế hoạch đám cưới hoàn hảo nhưng vẫn tiết kiệm là mong muốn của rất nhiều cặp đôi. Để thực hiện được điều này, cô dâu chú rể có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.

Lên kế hoạch cho đám cưới tiết kiệm

Không nên tổ chức tiệc cưới vào cuối tuần

Vì hầu hết mọi người đều muốn tổ chức đám cưới vào cuối tuần nên chi phí đặt bàn, thuê trang phục cũng theo đó mà đắt đỏ hơn.

Nếu không có gì trở ngại, hãy lên kế hoạch làm đám cưới vào ngày thường, bạn sẽ ngạc nhiên về những khuyến mãi, phần trăm giảm giá mà các trung tâm tiệc cưới đưa ra vào những ngày này đấy.

Lên kế hoạch đám cưới càng sớm càng tốt

Việc đặt thuê địa điểm dịch vụ sớm tứ 6 tháng đến 1 năm giúp bạn tránh được việc giá cả leo thang. Thời gian rộng rãi còn là cơ hội để bạn tìm kiếm cho mình nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Không nên tổ chức đám cưới trong mùa cao điểm

Khoảng giữa năm là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo. Lúc này giá cả vẫn chưa “đội” lên nhưng thời tiết cũng đã đủ đẹp để có một đám cưới trong mơ.

Chọn địa điểm được tự do đặt dịch vụ bên ngoài

Kế hoạch đám cưới hoàn hảo của bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu chọn được những nguồn cung cấp hoa tươi, thiết kế backgroup, món tráng miệng… giá cả phải chăng.

Ngay cả MC hay nhóm múa nếu bạn có được sự giúp sức từ bạn bè là bạn đã có một đám cưới tiết kiệm đáng kể nhiều khoản kinh phí nhưng vẫn rất hoàn hảo…

###Tổ chức đám cưới trong hội trường Hội trường của trường học, hội quán, tổ chức… nơi bạn công tác, làm việc đều có thể “mượn” để tổ chức. Như vậy, bạn chỉ sẽ mất tiền trang trí và thuê người nấu ăn, phục vụ mà thôi.

Thực đơn tiệc cưới ngon - bổ - rẻ

Đa dạng món ăn cũng sẽ dẫn tới chi phí cao hơn. Nếu bạn tổ chức đám cưới ở hội trường và đặt dịch vụ nấu ăn thì có rất nhiều phương án ngon – bổ – rẻ.

Chẳng hạn chỉ những món làm từ thịt heo, thịt gà hay cá… mua nguyên liệu với số lượng lớn phía dịch vụ sẽ có giá rẻ.

Chỉ cần phối hợp với nhiều nguyên liệu rau củ khác nhau thì dù chỉ thịt heo bữa tiệc sẽ không vì thế mà kém ngon.

Điều bạn cần lập lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới sẽ đãi gì, chọn loại thịt gì để đảm bảo hài hòa các yếu tố ngon – bổ – rẻ.

Bánh cưới giả

Tại sao không? Có mấy ai ăn chiếc bánh cưới ấy đâu, nó chỉ có mỗi tác dụng khi cô dâu chú rể cắt bánh. Vậy nên hãy đặt 1 chiếc bánh cưới có nhân là giấy cactong hay xốp phủ kem ở ngoài, bạn sẽ tiết kiệm không ít.

Giới hạn bia rượu trong bàn tiệc

Khách khứa uống thả cửa say xỉn gây náo loạn, còn bạn lại phải gánh thêm chi phí. Chi bằng hãy giới hạn bia cho mỗi bàn.

Hình thức để bồi bàn châm bia cho thực khách thay vì để họ tự do khui cũng là cách để làm nản lòng các “bợm nhậu” vì chờ đợi.

Hoa cưới giả

Không nhất thiết cứ phải là hoa tươi mới đẹp. Công nghệ làm hoa giả hiện nay rất tiến bộ, cho ra đời nhiều loại hoa giả còn đẹp hơn hoa thật.

Bạn hãy để nhà cung cấp dịch vụ sử dụng nó cho đám cưới của mình.

Những mẹo nhỏ này chỉ mang tính chất tham khảo cho các cặp đôi mong muốn lên một kế hoạch đám cưới hoàn hảo lại thực sự tiết kiệm. Nó có thể phù hợp với đôi bạn này nhưng khá xa lạ với các bạn khác. Cô dâu chú rể hãy cùng nghiên cứu và chọn những phương án phù hợp nhất cho mình.

Chúc đôi bạn sẽ có một hôn lễ đẹp như mơ và không tốn quá nhiều chi phí tổ chức.

công ty tnhh tm dv istar