Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»4 lưu ý khi lựa chọn studio quay phóng sự cưới gía rẻ

4 lưu ý khi lựa chọn studio quay phóng sự cưới gía rẻ

13/03/2019

Thời đại ngày nay, tiết kiệm được một khoản chi phí là điều mà ai cũng mong muốn. Nhất là trong cưới hỏi, nếu tiết kiệm được chi phí sẽ bớt đi một phần gánh nặng cho các cặp đôi cũng như gia đình 2 bên

Bạn muốn làm video về phóng sự cưới, trước khi đưa ra quyết định và sự lựa chọn studio với giá rẻ, bạn nên chú ý đến một số yếu tố sau:

4 lưu ý khi lựa chọn studio quay phóng sự cưới gía rẻ

1. Sự uy tín của studio trên thị trường

Uy tín là một yếu tố được xây dựng trong một quãng thời gian dài, là công sức của rất nhiều người, đây là điều mà những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại studio đó đánh giá và tạo nên. Chính vì vậy, sự uy tín của studio định lựa chọn chụp ảnh phóng sự cưới sẽ là yếu tố đảm bảo chất lượng cho bạn khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Có lẽ bạn đang thắc mắc, tại sao một studio có uy tín lại có mức giá rẻ? Điều này không có gì là lạ, những thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay hàng năm vẫn tổ chức các đợt giảm giá khuyến mại để tri ân khách hàng và cũng không phải studio nào có uy tín cũng có mức giá trên trời.

4 lưu ý khi lựa chọn studio quay phóng sự cưới gía rẻ
4 lưu ý khi lựa chọn studio quay phóng sự cưới gía rẻ

2. Xem xét rõ gói dịch vụ

Thông thường để thu hút khách hàng, các studio chụp phóng sự cưới thường sẽ quảng cáo gói dịch vụ rẻ tiền nhất của studio đó. Và những gói dịch vụ rẻ sẽ đi kèm với những điều kiện cụ thể, sẽ ít chế độ ưu đãi hơn.

Chính vì vậy để tránh tình trạng bị hớ hoặc không đáp ứng được nhu cầu đặt ra, bạn nên xem xét từng nội dung cụ thể cho gói dịch vụ được lựa chọn. Bạn nên lưu ý rằng, không có “một chiếc bánh” nào ngon mà có mức giá rẻ.

3. Gói dịch vụ có bao nhiêu thợ ảnh

Để có một album phóng sự cưới hoàn chỉnh, thông thường sẽ cần ít nhất 2 thợ ảnh. Số lượng thợ ảnh như thế này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh với nhiều góc nhìn khác nhau. Số lượng và khả năng của thợ ảnh sẽ quyết định đến chất lượng của những bức ảnh phóng sự cưới.

Thông thường những gói dịch vụ chụp ảnh giá rẻ các nhiếp ảnh gia thường không nhiệt tình khi làm việc và những người này chuyên môn, kỹ thuật cũng không cao. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định bạn nên cân nhắc cho thật kỹ.

4. Dành thời gian tìm hiểu

Những yếu tố đã được liệt kê ở trên đều phải dựa trên việc tìm hiểu thông tin thật kỹ, để có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những thông tin cần thiết, đặc biệt là thông tin về dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, các đơn vị hoặc studio có triển khai dịch vụ này đã có tiếng trên thị trường.

Việc tìm hiểu kỹ các thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng phân tích và đánh giá được các studio để có được sự lựa chọn cho phù hợp và đảm bảo được các yêu cầu đặt ra.

công ty tnhh tm dv istar