Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon

Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon

23/03/2019

Lễ cưới thường “ngốn” không ít tiền của, nhưng nếu biết cách mua sắm, chắc chắc các cặp đôi sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ để dành tiền cho chuyến du lịch trăng mật.

Chi phí chuẩn bị cho đám cưới khá lớn, vì vậy các cặp đôi chỉ nên sắm những đồ dùng thực sự cần thiết. Khoản tiết kiệm được để dành cho tuần trăng mật, hoặc lập quỹ dự phòng để chi tiêu cho cuộc sống sau này. Tốt nhất các bạn nên lập danh sách các đồ cần mua để tránh “âm tiền”.

4 thứ có thể tiết kiệm được chi phí đám cưới

Váy cưới cho cô dâu + vest cho chú rể

Để xuất hiện thật đẹp trong ngày trọng đại, thì váy cưới của cô dâu và bộ vest của chú rể cần được chuẩn bị tươm tất, chỉnh chu. Thay vì may váy cưới, cô dâu hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể bằng việc thuê váy cưới, vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí.

Với chủ rể, tận dụng áo sơ mi trắng của mình và sắm thêm 1 bộ vest đẹp là có thể trở thành “soái ca” trong ngày vui.

Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon
Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon

Nhẫn cưới

Đối với nhiều người, nhẫn cưới là vật kỉ niệm quan trọng, mua nhẫn sớm, độ khoảng 3 tháng trở nên, săn những dịp khuyến mãi của các thương hiệu lớn để chọn được nhẫn tốt với giá hợp túi tiền.

Mua nhẫn sớm còn tiết kiệm khi giá vàng bình ổn, chưa bị thay đổi.

Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon
Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon

Giường cưới

Phòng tân hôn không thể nào thiếu chiếc giường cưới. Nhiều người quan niệm vợ chồng mới cưới cần phải sắm giường mới để mọi sự may mắn, tốt đẹp.

Giường cưới đẹp sẽ tạo sự lãng mạn, thăng hoa cho đêm tân hôn của đôi vợ chồng. Chiếc giường còn tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian phòng ngủ.

Tuy nhiên nếu chưa có điều kiện, các bạn có thể tận dụng lại giường của mình hoặc của bố mẹ mà còn mới và tốt, sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon
Cách mua sắm tiết kiệm cho Honey Moon

Chăn ga gối

Chăn ga gối thường được mua thành bộ, giúp giường cưới đêm tân hôn thêm lãng mạn và tạo nên dấu ấn quan trọng cho không gian của hai vợ chồng.

Vì vậy, chăn ga gối cũng không thể xuề xòa qua loa được. Hơn nữa đây đều những thứ tiếp xúc trực tiếp với làn da mỗi ngày nên mình chọn mua loại tốt, chất liệu cotton, vừa thoáng khí, thấm hút tốt mà độ bền cao.

công ty tnhh tm dv istar