Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»Gợi ý cách chọn mua nhẫn cưới đẹp và rẻ

Gợi ý cách chọn mua nhẫn cưới đẹp và rẻ

25/01/2019

Bạn đang có nhu cầu mua nhẫn cưới đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí, bài viết này sẽ mang tới cho bạn những kinh nghiệm khi chọn mua nhẫn cưới giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua nhẫn cưới đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí, bài viết này sẽ mang tới cho bạn những kinh nghiệm khi chọn mua nhẫn cưới giá rẻ

Mẹo tìm mua nhẫn cưới rẻ nhất mà vẫn đẹp

Thực ra, khái niệm nhẫn cưới rẻ nhất cũng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người mà khái niệm rẻ có thể khác nhau. Giá rẻ ở đây có thể là cặp nhẫn cưới giá thấp nhất hoặc cũng có thể là cặp nhẫn cưới có giá thành rẻ hơn so với độ thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.
Nếu như bạn muốn tìm mua trang sức cưới này đủ tiêu chí đẹp, đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng có thể tham khảo một số thông tin sau đây:

1. Chọn địa chỉ bán nhẫn cưới tầm trung, giá hợp lý

Cũng như các loại dịch vụ khác, mỗi thương hiệu nhẫn cưới cũng có phân khúc khách hàng của riêng mình. Nếu như bạn chọn đúng địa chỉ bán nhẫn cưới phù hợp thì không chỉ chọn được nhẫn giá thành hợp lý mà còn được đảm bảo cả về chính sách chăm sóc, bảo hành về sau.

Địa chỉ bán nhẫn cưới uy tín, giá rẻ cũng chính là yếu tố giúp bạn an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, tuổi vàng và chỉnh sửa size nhẫn, đá trên nhẫn...phân biệt với những dịch vụ khác kém chất lượng, chỉ xem giá thành là yếu tố câu khách, thu hút khách ban đầu.

Chọn địa chỉ bán nhẫn cưới tầm trung, giá hợp lý
Chọn địa chỉ bán nhẫn cưới tầm trung, giá hợp lý

2. Chọn tuổi vàng thấp, thiết kế nhẫn trơn hoặc đính đá đơn giản

Hiện nay, những thương hiệu trang sức thường cung cấp nhẫn cưới 10K, 14K và 18K, bên cạnh đó cũng nhận đặt hàng theo tuổi vàng mà khách hàng yêu cầu. Nếu như bạn muốn giá nhẫn cưới mềm hơn thì có thể chọn nhẫn 10K với tỷ lệ vàng ít nên giá thành sẽ rẻ hơn.
Thông thường, những thiết kế nhẫn càng đơn giản thì mất ít thời gian gia công, chế tác, chính bởi vậy tiền công cũng thấp hơn và giá nhẫn cưới cũng thấp hơn so với những thiết kế cầu kỳ, tinh xảo.

Đừng vội lo lắng khi thiết kế nhẫn mà chúng tôi khuyên bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu nhé bởi nhẫn cưới trơn được xem là xu hướng, là mốt trong mùa cưới năm nay bởi tính thời đại, không lỗi mốt của nó.

3. Chọn thời điểm mua nhẫn sớm, tranh thủ đợt khuyến mãi

Cô dâu chú rể nên chọn thời điểm mua nhẫn cưới trước khoảng 6 tháng sẽ có cơ hội mua những chiếc nhẫn cưới đẹp, giá rẻ bởi chương trình khuyến mãi có thể lên tới 30% của những nhà cung cấp.

Mua nhẫn cưới vào những dịp khuyến mại này khách hàng sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất bởi vẫn có cơ hội mua nhẫn cưới đẹp, giá rẻ mà vẫn được hưởng chính sách bảo hành như những đợt chưa giảm giá khác.

công ty tnhh tm dv istar