Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Mẫu thiệp cưới»Sắc màu thiệp cưới vintage cổ điển

Sắc màu thiệp cưới vintage cổ điển

05/06/2019

Thay vì các kiểu thiệp giấy bóng, sáng đẹp thì thiệp cưới vintage vẫn luôn là một trong những phong cách được cô dâu chú rể hết lòng ưu ái.

Thay vì các kiểu giấy bóng, sáng đẹp thường thấy trên các thiệp cưới hiện đại, thiệp vintage sử dụng các loại giấy với sắc màu ngà ngà vàng, màu báo cũ hay các gam màu nhẹ nhàng. Chất liệu giấy sần cũng là lựa chọn được nhiều cô dâu chú rể yêu thích.

4 mẫu thiệp Vintage được lòng cô dâu chú rể

Thiệp ép kim sang trọng

Thiệp ép kim vừa hiện đại vừa cổ điển. Nét cổ điển phụ thuộc vào cách phối hợp giữa hoa văn, chất giấy, thiết kế. Với chất giấy sần màu ngà, họa tiết cổ điển, ánh kim lấp lánh, tấm thiệp cưới sẽ trở nên sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Thiệp ép kim sang trọng
Thiệp ép kim sang trọng

Thiệp cưới vintage cắt laser

Họa tiết cổ điển trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi được cắt laser cầu kỳ. Không chỉ tạo hiệu ứng nổi bắt mắt, thiệp laser còn dễ dàng thể hiện những nét cắt nhỏ, cực kỳ tinh tế mà kỹ thuật in khó lòng bì được. Tuy nhiên, nhược điểm của loại thiệp này là giá thành khá cao, đặc biệt nếu làm với số lượng ít.

Thiệp cưới vintage cắt laser
Thiệp cưới vintage cắt laser

Thiệp phối ren cổ điển

Cách nhanh nhất để có một tấm thiệp cưới mang hơi hướng cổ điển là hãy phối họa tiết ren. Bạn có thể in hoa văn ren, cắt laser hoặc dùng một dải ren vòng quanh thiệp, đính thêm một hạt ngọc trai giả hay cườm là có ngay mẫu thiệp vintage tuyệt vời.

Thiệp phối ren cổ điển
Thiệp phối ren cổ điển

Thiệp hoa ngọt ngào

Thiệp hoa, đặc biệt là thiệp hoa đồng điệu cùng hoa cưới là một lựa chọn không kém phần ngọt ngào. Hoa hồng, mẫu đơn, lavender… là các loại hoa thường thấy nhất trên thiệp cưới.

Thiệp hoa ngọt ngào
Thiệp hoa ngọt ngào

Bạn cũng có thể chọn một loại hoa gắn liền với kỷ niệm yêu của mình, hoa phượng rực lửa hay sen thanh khiết chẳng hạn. Những mẫu thiệp này thường có màu nhã nhặn, chủ yếu là tông màu retro xưa cũ mang vẻ đẹp kiêu sa.

Tấm thiệp cưới đẹp vừa thể hiện sự trân trọng của cô dâu chú rể với khách mời vừa là cách bộc lộ cá tính tinh tế. Chọn thiệp cưới vintage là bạn đang gửi gắm thông điệp về một cặp đôi hoài cổ mà không cứng nhắc, tinh tế và lãng mạn.

công ty tnhh tm dv istar