Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»Sự thú vị khi tổ chức tiệc cưới nhỏ gọn và ấm úng

Sự thú vị khi tổ chức tiệc cưới nhỏ gọn và ấm úng

08/03/2019

Xu hướng tổ chức tiệc cưới với quy mô nhỏ chỉ với 50 – 100 khách mời ngày càng được nhiều cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn.

Theo xu hướng hiện đại, nhiều cặp đôi muốn tổ chức đám cưới với quy mô nhỏ, khách mời dao động từ 50 – 100 khách nhưng các tiết mục trong bữa tiệc được đầu tư kĩ hơn. Cô dâu, chú rể sẽ có nhiều thời gian trò chuyện với khách mời, trong khi mọi người cũng dễ dàng làm quen và kết thân với nhau. Ai cũng có thể góp phần giúp buổi tiệc vui vẻ hơn.

Đó là một trong những lý do chính mà đám cưới nhỏ được các cặp đôi ngày càng yêu thích.

Sự thú vị của một đám cưới nhỏ gọn nhưng thân mật

Bớt tốn kém hơn

Lý do đầu tiên và thuyết phục nhất cho việc tổ chức một đám cưới nhỏ, thân mật là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ: giảm tiền thuê địa điểm, mua phụ kiện trang trí, in thiệp mời …

Bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm được này để thuê các dịch vụ cưới tốt hơn, đặt một tour trăng mật dài ngày hơn hoặc mua thêm đồ dùng yêu thích cho phòng tân hôn…

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng một số nhà cung cấp dịch vụ cưới chỉ đồng ý cung cấp dịch vụ khi số lượng khách mời của bạn ở một mức độ nhất định. Vì thế, hãy làm rõ điều này khi thuê khách sạn, hoặc nhà hàng cưới.

Thêm nhiều lựa chọn địa điểm cưới độc đáo

Tổ chức một đám cưới quy mô nhỏ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm cưới mới mẻ, khác lạ. Chẳng hạn, bạn có thể tổ chức đám cưới ngay tại sân thượng, hoặc trong khu vườn lãng mạn của một căn biệt thự nhỏ xinh xắn

Danh dách khách mời hợp lý

Bạn sẽ dễ dàng có một danh sách khách mời phù hợp với những người bạn thân thiết hoặc những người họ hàng gần gũi, và cũng không cảm thấy có lỗi nếu không mời những người đồng nghiệp, những người bạn cũ hiện chỉ giữ quan hệ xã giao. Sẽ không ai trách cứ bạn cả, bởi đám cưới của bạn là đám cưới thân mật.

Được giao lưu nhiều hơn

Tại một đám cưới nhỏ, cô dâu và chú rể có thêm nhiều thời gian để trò chuyện, nhận lời chúc phúc của từng khách mời. Ngoài ra, các khách mời của bạn cũng dễ dàng làm quen, giao lưu với nhau hơn khiến cho đám cưới thêm phần ấm cúng. Đây là những điều khó có được trong một đám cưới đông người.

Ít áp lực

Không phải ai cũng thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, và tổ chức đám cưới thân mật là lựa chọn hoàn hảo cho những đôi uyên ương mang tâm lý này. Bạn sẽ không gặp phải nhiều căng thẳng thường thấy khi tổ chức đám cưới lớn, cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong quá trình chuẩn bị đám cưới của mình.

công ty tnhh tm dv istar