Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Mẫu thiệp cưới»Thiệp cưới passport cho cặp đôi mê du lịch

Thiệp cưới passport cho cặp đôi mê du lịch

07/06/2019

Bạn và nửa kia của mình đều là những người thích đi khám phá nhiều nơi. Vậy bạn nghĩ sao nếu vào ngày trọng đại nhất cuộc đời, bạn tận tay giao chiếc thiệp cưới passport cho những người thân thiết.

Ý nghĩa đặc biệt của thiệp cưới passport

Giống như chứng minh thư; Passport là giấy tờ tùy thân không thể thiếu mỗi khi bạn “xách balo lên và đi”. Vậy tại sao bạn lại không đem ý tưởng ấy vào tiệc hôn lễ của mình để ngày đặc biệt ấy thêm trọn vẹn?

Khác với thiệp cưới truyền thống với sắc đỏ đặc trưng, trang bìa với chữ Hỷ được in nổi. Thiệp cưới passport lại khác hoàn toàn. Lấy ý tưởng từ hình ảnh của chiếc passport nên thiệp cưới thoạt nhìn không khác gì so với chiếc passport thông thường. Tuy nhiên, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trên trang bìa sao cho cá tính nhất: in tên cô dâu chú rể; in tên khách mời hay in logo riêng của hai người hoặc thông điệp muốn truyền tải,…

Tấm thiệp độc đáo này không chỉ giúp cô dâu chú rể tạo được ấn tượng khó phai với khách mời, mà tấm thiệp còn được xem như một “tấm vé thông hành” đưa cô dâu chú rể đến bến bờ hạnh phúc một cách trọn vẹn. Chính vì lẽ đó, mà tấm thiệp cưới passport này thu hút được nhiều đôi trẻ, năng động quan tâm lựa chọn là vật phẩm không thể thiếu trong hôn lễ.

5 mẫu thiệp cưới passport ấn tượng

Nhiều cặp đôi vẫn lo ngại việc “biến hóa” chiếc thiệp cưới truyền thống thành chiếc hình ảnh passport sẽ làm cho hôn lễ trở nên kém trang trọng và không nghiêm túc. Một vài mẫu thiệp cưới passport dưới đây sẽ khơi gợi cho bạn nhiều ý tưởng cũng như phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tấm thiệp pha lẫn nét truyền thống với hình dáng của chiếc passport thông thường. Bạn dễ dàng nhận ra với mặt ngoại chữ “passport” được thay bằng “wedding invitation”. Tuy nhiên, phần nội dung và bố cục sắp đặt được sáng tạo theo phong cách riêng của cặp đôi.

Đây đích thị là chiếc thiệp của cặp đôi thường thường xuyên đi du lịch. Thậm chí là muốn đi nhiều hơn nữa sau khi lễ cưới diễn ra. Bạn có thể thay đổi chiếc máy bay bằng những vật phẩm khác như sao biển, bông hoa; hay một hình ảnh tượng trưng cho hạnh phúc của hai bạn.

Tông màu trầm ấm, bố cục rõ ràng – Có lẽ đây là tấm thiệp cưới passport phù hợp với tất cả người nhận từ già đến trẻ, nhờ

Những ai yêu thích thiết kế thiệp cưới theo phong cách của một chiếc passport truyền thống; thì chiếc passport màu xanh dương dưới đây là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Trên đây là một vài ý tưởng thiết kế thiệp cưới passport bạn có thể tham khảo. Hãy chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp với cá tính; sở thích riêng của mình để hôn lễ được diễn ra một cách trọn vẹn và tinh tế nhé.

công ty tnhh tm dv istar