Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Thời điểm tốt nhất trong ngày để tổ chức tiệc cưới

Thời điểm tốt nhất trong ngày để tổ chức tiệc cưới

12/04/2019

Nhiều cặp đôi vẫn còn băn khoăn thời điểm tổ chức đám cưới tốt nhất là khi nào? Với những kinh nghiệm chia sẻ sau đây giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tổ chức đám cưới vào buổi tối

Là thời điểm tổ chức tiệc cưới thư thả về mặt thời gian nhất cho cả khách mời lẫn cô dâu và chú rễ. Ngoài ra, thời gian trong buổi tiệc kéo dài hơn vì việc tiếp đón khách từ lúc 17h và đến khoảng 21h – 22h buổi tiệc mới kết thúc nên đây sẽ là buổi tiệc giúp cho mọi người có thể tận hưởng bữa tiệc thật thoải mái.

Rồi cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu, chú rễ và có thể tham những hoạt động vui vẻ ca hát, nhảy múa.

Bên cạnh đó, không gian tổ chức tiệc cưới buổi tối sẽ lung linh và đẹp hơn nhờ ánh nến, hệ thống đèn trang trí… Có lẽ đây là thời điểm tổ chức đám cưới tốt nhất lý tưởng cho những người trẻ tuổi.

Tổ chức đám cưới vào buổi trưa
Tổ chức đám cưới vào buổi trưa

Thêm vào đó, chọn thời gian tổ chức cưới buổi tối sẽ giúp cô dâu chú rể có thêm thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các cặp đôi uyên ương sẽ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng nên tốn khá nhiều công sức cho ngày quan trọng này.

Để khách mời không thấy ngại vì phải về muộn nên địa điểm tổ chức đám cưới phải được chọn ở khu vực trung tâm và lân cận.

Tổ chức đám cưới vào buổi trưa

Thời gian này cũng được xem là thời điểm tổ chức đám cưới tốt nhất bởi sẽ giúp các cặp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn so với tiệc buổi tối. Bởi đặt tiệc cưới buổi trưa đơn giản và dễ dàng hơn và thực đơn có khi rẻ hơn so với tiệc tối; thêm vào đó lại rất nhanh gọn vì chỉ diễn ra 11-13h và mọi người phải quay trở lại với công việc của mình.

Cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau tiệc và tiện lợi cho những người có con nhỏ. Tuy nhiên, có lẻ vì thời gian quá hạn chế nên buổi tiệc cưới buổi trưa sẽ không vui vẻ và thú vị như buổi tối nên đôi khi thấy hơi nhàm chán.

Tổ chức đám cưới vào buổi trưa
Tổ chức đám cưới vào buổi trưa

Nhìn chung, việc tổ chức đám cưới có thể là buổi trưa hoặc buổi tối đều có những ưu nhược điểm của mỗi thời điểm. Và theo những phân tích ở trên thì tùy theo điều kiện về thời gian, tài chính và khách mời mà các cặp đôi uyên ương có thể lựa chọn thời điểm tổ chức đám cưới tốt nhất cho mình.

công ty tnhh tm dv istar