Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»Tiết kiệm chi phí lẫn thời gian khi chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật

Tiết kiệm chi phí lẫn thời gian khi chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật

30/03/2019

Hiện nay có rất nhiều cặp đôi cô dâu chú rể đã chọn cách chụp ảnh cưới khi đi trăng mật để không muốn mất thời gian, công sức chụp ảnh trước đám cưới. Có thể nói đây là ý tưởng thú vị và độc đáo lại có thể tiếm kiệm chi phí đáng kể

Xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp tuần trăng mật

Những ưu điểm

  • Không mất thời gian sức lực để chụp ảnh cưới trước khi đám cưới.
  • Thường những địa điểm trăng mật đều có ngoại cảnh đẹp nên bộ ảnh của bạn cũng sẽ đẹp hơn.
  • Chụp ảnh cưới với tâm lý thoải mái hơn. Do đã qua đám cưới nên khi chụp ảnh sẽ thoải mái hơn. Trong kế hoạch trăng mật bạn chỉ cần dành ra khoảng 1,2 ngày để chụp ảnh cưới như vậy sẽ không bị mệt và bị căng thẳng .

Một số nhược điểm

  • Do không chụp ảnh cưới trước đám cưới nên bạn sẽ không có album ảnh cưới để khoe để với bạn bè và mọi người trong đám cưới.
  • Hai người sẽ phải chuẩn bị đồ đạc, liên lạc với nhiếp ảnh gia và dành cho một vài buổi trong ký nghỉ trăng mật.

Một số gợi ý để khắc phục những nhược điểm

  • Trước ngày cưới, các cặp đôi có thể rủ bạn bè hoặc nhờ những người biết chụp ảnh đi chụp cho hai bạn một vài tấm hình để phóng và in ra trong đám cưới. Nếu chỉ cần 2, 3 tấm ảnh, bạn chỉ cần nhiều nhất khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ và không quá vất vả để chụp ảnh trước đám cưới.
  • Chỉ nên chọn lựa những bộ váy đẹp mắt, đơn giản gọn nhẹ để có thể chụp ảnh theo phong cách tự nhiên. Nếu muốn chụp hình trong bộ váy cưới thì bạn nên đặt mua luôn để có thể có váy chụp ảnh trong kỳ nghỉ.

Hy vọng với những chia sẻ trên thì các bạn các bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ và chu đáo để bộ ảnh cưới chụp trong dịp đi tuần trăng mật được thực hiện thành công.

công ty tnhh tm dv istar