Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Kinh nghiệm cưới»Cách tiết kiệm thời gian khi tổ chức đám cưới

Cách tiết kiệm thời gian khi tổ chức đám cưới

14/03/2019

Rất nhiều công việc mà các cặp đôi phải chuẩn bị trước để ngày vui thêm hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho đám cưới một cách đầy đủ nhất mà lại không tốn quá nhiều thời gian

5 cách tiết kiệm thời gian cho kế hoạch tổ chức đám cưới

1. Thuê wedding planner

Nếu bạn và nửa kia có cuộc sống bận rộn, bạn nên tính đến việc thuê wedding planner để giúp cả hai xoay xở cho đám cưới. Mặc dù bạn sẽ tốn một khoản chi phí nhưng wedding planner giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc so với việc tự chuẩn bị mọi thứ.

Bạn có thể tìm đến wedding planner với dịch vụ trọn gói hoặc tìm người điều phối chương trình tiệc cưới. Họ sẽ giúp bạn tìm nhà cung cấp dịch vụ cưới, lên và thực hiện kế hoạch, xử lý các tình huống phát sinh trong đám cưới.

2. Chọn địa điểm cưới có sẵn dịch vụ trọn gói

Một mẹo nữa để tiết kiệm thời gian chính là lập kế hoạch cưới thật sớm. Nếu bạn tìm kiếm địa điểm tổ chức hôn lễ sát nút, bạn sẽ gặp nhiều căng thẳng không đáng có. Bạn nên tìm kiếm hội trường có sân bãi để xe, cung cấp thực phẩm và các dịch vụ trang trí trong phòng tiệc.

3. Chọn nhà cung cấp do người thân giới thiệu

Việc chọn ekip mà wedding planner, bạn bè, người thân đề xuất hoặc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu các ekip mà bạn chọn đã có thời gian làm việc và mối quan hệ tốt với nhau thì sẽ giúp quá trình lập kế hoạch cưới diễn ra suôn sẻ hơn.

Đồng thời, bạn có thể tham khảo những lời nhận xét của khách hàng về nhà cung cấp trên mạng xã hội, trang web để có nhận định đầy đủ hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

4. San sẻ công việc cho người thân, bạn bè giúp đỡ

Một mẹo nữa để lập kế hoạch cưới là giao nhiệm vụ cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, nhiều cặp chỉ giao nhiệm vụ nhỏ cho người thân như hỗ trợ khách mời tìm bàn tiệc, gấp thiệp mời thay vì những nhiệm vụ lớn. Bạn có thể nhờ họ tìm giúp nhà cung cấp thiệp cưới, chỗ mua váy cưới hoặc các vấn đề về phương tiện di chuyển.

5. Tránh lên quá nhiều ý tưởng cưới cùng lúc

Một cách để giúp bạn tiết kiệm thời gian là tránh việc xem xét nhiều ý tưởng cưới. Nhiều lựa chọn sẽ khiến bạn thêm phân vân, lo lắng khi cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Vì thế, bạn nên tìm ra những tính từ mà bạn muốn dùng để mô tả về đám cưới của mình, sau đó tham khảo những đám cưới mang phong cách, xu hướng mà bạn muốn.

6. Không nên làm các món đồ handmade

Khi ngân sách eo hẹp, nhiều cặp nghĩ đến việc làm đồ handmade để tiết kiệm tiền. Nhưng điều này chỉ đúng khi bạn có nhiều thời gian. Bạn nên thuê ekip chuyên nghiệp làm thay vì dù chi phí tốn kém nhưng sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn cho cuộc sống, công việc của mình.

công ty tnhh tm dv istar