Thiệp cưới giá rẻ
Trang chủ»Cưới tiết kiệm»Tư vấn chọn mua bộ giường tủ cưới giá rẻ

Tư vấn chọn mua bộ giường tủ cưới giá rẻ

26/08/2019

Giúp bạn có thể mua được cho mình những bộ giường tủ cưới giá rẻ mà vẫn phù hợp với tổ ấm của mình là điều không hề đơn giả

Xác định tiêu chí khi mua bộ giường tủ cưới giá rẻ

Để các bạn có thể mua được cho mình những bộ giường tủ cưới giá rẻ mà vẫn phù hợp với tổ ấm của mình là điều không hề đơn giản. Khi chọn mua những những bộ giường cưới phòng ngủ giá rẻ, bạn cần xác định được những tiêu chí mà hai bạn đặt ra. Sau đây sẽ là một vài tiêu chí mà chúng tôi muốn gửi đến các cặp đôi

  • Khi mua bộ giường tủ giá rẻ, bạn cần phải để ý tới chất lượng của sản phẩm. Điều này các bạn có thể thấy được thông qua chất liệu, độ dày của chiếc giường, tủ và độ phủ sơn.

Ngoài ra, phần giát giường sử dụng loại dát nào, dát tấm hay dát nan. Về mặt công dụng và giá thành 2 loại dát này sẽ có sự khác nhau.

  • Chú ý đến dịch vụ lắp đặt và vận chuyển. Nhìn bề ngoài chiếc giường và tủ có kích thước lớn, vì vậy vận chuyển có thể gặp khó khăn.

Tuy nhiên, những sản phẩm này có thể tháo rời ra được, bạn cần thỏa thuận với bên giao hàng để đảm bảo không bị hư hỏng và lắp lại hoàn thiện như ban đầu.

  • Xem xét dịch vụ bảo hành và sửa chữa của cơ sở đó. Một chiếc giường, tủ dù có được làm chắc chắn đến đâu, đều có những lúc cần phải sửa chữa.

Khi ấy bạn có thể sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhân viên bên bán. Điều này rất quan trọng, nên bạn cần xem xét kỹ bảo hành trước khi mua.

Kinh nghiệm chọn mua những bộ giường tủ cưới giá rẻ

Sau khi đã xác định được những tiêu chí cần để lựa chọn những bộ giường tủ phù hợp, chúng ta sẽ cùng nhau đến với một số kinh nghiệm giúp các cặp đôi chọn được những sản phẩm giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Mua sản phẩm không có quá nhiều chi tiết và hoa văn cầu kỳ

Nên chọn giường tủ gỗ công nghiệp

Điều đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm, đó chính là chất liệu. Chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đều có chất lượng và tuổi thọ không kém gì nhau.

Ngoài ra, chất liệu gỗ công nghiệp ngày nay đang được cải tiến với công nghệ cao, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng cong vênh, nứt vỡ như gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, vì vậy các cặp đôi nên lựa chọn gỗ tự nhiên cho bộ giường tủ cưới.

Nên đặt bộ giường tủ cưới theo yêu cầu

Khi bạn muốn mình có những bộ giường tủ cưới đẹp mà không muốn đụng hàng bất cứ ai, hãy chọn cho mình kiểu giường tủ theo yêu cầu. Với cách lựa chọn này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc mua sản phẩm đã được thiết kế sẵn.

Một mặt các bạn có thể nâng cao được độ bền và chắc chắn của sản phẩm, mặt khác sẽ tạo được phong cách riêng cho phòng cưới của mình.

Nên mua bộ sản phẩm ở những xưởng sản xuất đồ gỗ

Có nhiều bạn sẽ đưa ra quan điểm, mua sản phẩm ở đó thường không có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, vì vậy sẽ không chọn được những bộ giường tủ đẹp. Tuy nhiên điều đó là không có căn cứ, việc chọn lựa ở những xưởng sản xuất đồ gỗ sẽ cho phép hai bạn đặt hàng theo yêu cầu.

Các bạn có thể chọn loại gỗ mình thích, thiết kế thêm những gì mình muốn hoặc đơn giản hóa những bộ giường tủ cầu kỳ. Điều này sẽ các bạn giảm được giá thành sản phẩm và chọn được những sản phẩm chất lượng.

Tại những cơ sở này, họ sẽ không mất nhiều tiền để thuê nhân viên bán hàng, chi phí để thuê mặt bằng không quá lớn. Vì vậy, giá thành sẽ rẻ hơn so với khi mua tại showroom.

Mua giường tủ cưới không có quá nhiều chi tiết và hoa văn cầu kỳ

Những họa tiết và hoa văn trên bộ giường, tủ sẽ mang lại những điểm nhấn và vẻ đẹp sang trọng cho phòng cưới của hai bạn. Tuy nhiên nếu có quá nhiều chi tiết, hoa văn cầu kỳ sẽ làm phản tác dụng, căn phòng sẽ không được như ý muốn của hai bạn.

Mặt khác, những chi tiết cầu kỳ sẽ mất nhiều công sức của những người thợ, vì vậy mà chi phí cho việc này sẽ kéo theo chi phí bạn phải trả cho bộ sản phẩm này tăng lên. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh bằng những kiểu sản phẩm đơn giản.

công ty tnhh tm dv istar